Giới thiệu

Thanhdongauto là gara chuyên sửa chữa các dòng xe hơi từ 4-7 chỗ tại Ninh Bình, với sự đầu tư bài bản và quy trình xử lý chuyên nghiệp, dựa trên các công cụ hiện đại mới hỗ trợ và những kỹ thuật viên lành nghề có thể khắc phục triệt để các Pan xe một cách an toàn với mức giá hợp lý và thời gian bảo hành dịch vụ lâu nhất.


Giới thiệu Thanhdongauto

Việc nắm bắt được chuyên sâu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng chi tiết trên xe hơi, cũng như trải qua nhiều ca sửa chữa trên nhiều bệnh khó của ô tô. Chúng tôi luôn biết cách để thực hiện công việc nhanh chóng nhưng phải an toàn và phù hợp ở mọi phân khúc xe ô tô con ngày nay.

Ngoài ra, việc thấu hiểu được tâm lý của các chủ xe, những điều mong muốn mà bất kỳ ai sử dụng dịch vụ đều cần. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng và sự hài lòng của dịch vụ sửa chữa, để đem đến cho các tài xế sự an tâm, tin tưởng về một địa chỉ sửa xe ô tô chất lượng nhất tại Ninh Bình.

Dịch vụ sửa xe ô tô tại Thanhdongauto

Nghiên cứu sâu về công nghệ, các sửa chữa thông minh và chuyên nghiệp, Thanhdongauto đang cung cấp các loại dịch vụ về: Sửa chữa điện ô tô, sửa chữa động cơ ô tô, sửa hộp số ô tô (AT, MT, CVT, ZF…), sửa điều hòa ô tô, sửa hệ thống gầm xe ô tô, độ xe ô tô, bảo dưỡng ô tô, sơn – gò – hàn ô tô, các dịch vụ làm đẹp, nâng cấp option ô tô chuyên nghiệp. Với nền tảng là những người kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm sửa xe hơi đời mới tại các gara lớn ở Ninh Bình. 


Ngoài ra, những công cụ và máy móc hỗ trợ chẩn đoán lỗi, hỗ trợ sửa chữa chuyên hãng đã giúp xưởng dịch vụ Thanhdongauto chúng tôi phục vụ khách hàng được tốt nhất. Đối với các dịch vụ độ, nâng cấp, làm đẹp… chúng tôi cũng sở hữu những người thợ lành nghề, tính thẩm mỹ và sự tỉ mỉ cao trong công việc, để làm ra những sản phẩm đẹp mắt, hầm hố… đúng với phong cách và yêu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra, các chế độ về khuyến mãi, hậu mãi cho những chủ xe thân thiết cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được một số chi phí khi sử dụng xe và còn nhiều giá trị thiết thực khác mà những ưu đãi này mang lại. Luôn lấy khách hàng là cốt lõi, là những người đồng hành trong suốt chặng đường. Sự an tâm, tin tưởng và an toàn của bạn là điều mà Thanhdongauto luôn đặt lên hàng đầu, để có thể cùng nhau phát triển những lợi ích chung. 

Sứ mệnh của chúng tôi

Cung cấp các dịch vụ về sửa chữa & làm đẹp xe ô tô chất lượng nhất đến với các chủ xe. Đóng góp những giá trị thiết thực về sự an toàn, giá cả và uy tín đến với những gara chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Tạo ra những nguồn nhân lực kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể phục vụ tối đa cho nhu cầu của các chủ xe ô tô ở hiện tại và tương lai.


Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành một trong những gara ô tô Hàng đầu và lớn mạnh tại Việt Nam, có thể phục vụ cho nhiều khách hàng hơn ở Ninh Bình nói riêng và các nơi khác ở nước ta nói chung. Đặc biệt, sự phát triển của garage phải bền vững và song hành cùng với sự hài lòng của khách hàng trong từng dịch vụ cung ứng.

Giá trị cốt lõi

Garage chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất. Đến với Thanhdongauto , mọi chủ xe đều có thể tận hưởng những quy trình và giá trị tốt nhất dành riêng cho mình với sự chuyên nghiệp, an toàn cùng với những ưu đãi thiết thực và hợp lý.